MALADA HOME AND RESORT 2017-08-22T09:15:28+00:00

“Malada Home and Resort – Perfect Living Perfect Life”

“มาลาดา” ความหมายที่แท้จริงของคำว่า ‘บ้าน’ ที่ให้คุณมากกว่าบ้านจัดสรรทั่วไป บนทำเลพักอาศัยที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเพียง 10 นาที ติดถนนคันคลองก่อนเข้าตัวเมืองอำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยแบบบ้านเรียบหรูล้ำสมัยสไตล์ Modern minimalist ที่ให้ประโยชน์ใช้สอยสูงสุดทุกพื้นที่ ด้วยแนวคิดการเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใส่ใจเรื่องการออกแบบบ้าน สร้างสิ่งแวดล้อมของโครงการให้ดีที่สุด และพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม

เพราะเราหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคุณ บ้านทุกหลังจึงถูกออกแบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของคนเมือง สร้างสังคมคุณภาพ และให้คุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้อาศัย “มาลาดา” คือ คำตอบที่แท้จริงของทุกความต้องการ

ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม

GRAND VILLA 


ดีไซน์ภูมิฐานทันสมัย สไตล์ Modern Minimalist ให้พื้นที่ใช้สอยมากถึง 260 ตารางเมตร เพิ่ม Family area บริเวณโถงชั้น 2 พื้นที่พิเศษสำหรับ กิจกรรมของสมาชิกในบ้าน ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องแต่งตัว Walk in Closet ครัวไทยแยกส่วนจากครัวมาตรฐาน Terrace ด้านข้างตกแต่งด้วยสระน้ำ ให้เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ…ที่บ้าน

SINGLE VILLA 

สะดวกสบายกับพื้นที่ใช้สอยขนาด 203 ตารางเมตร โถงชั้นล่างกว้างขวางสามารถ ปรับเป็นส่วนพักผ่อนและห้องรับแขก หรือกันส่วนเป็นพื้นที่ทำงานได้อย่างลงตัว เอาใจคุณแม่บ้านกับครัวภายใน สำหรับเตรียมอาหาร และครัวไทยแยกเป็นสัดส่วน ส่วนแต่งตัวแยกเป็นสัดส่วน Walk in Closet ในห้องนอนใหญ่ สัมผัสมุมมองธรรมชาติกับระเบียงคู่หน้าบ้าน ล้ำสมัยกับดีไซน์สไตล์ Modern Minimalist

DOUBLE VILLA    

ดีไซน์เรียบหรูโดดเด่นสไตส์ Modern Minimalist ฟังชั่นลงตัวทุกตารางเมตร ช่องทางเดินพิเศษเดินจากที่จอดรถ ตรงสู่ครัวไทยที่แยกออกจากส่วน เตรียมอาหาร อิสระทางความคิดกับ Bonus Area ที่สามารถจัดให้เป็น ห้องพักผ่อน หรือห้องทำงานส่วนตัวได้ ห้องนอนกว้างแยกสัดส่วนห้องน้ำ และส่วนแต่งตัว Walk in Closet ทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับครอบครัวทันสมัย

TOWN VILLA 

เริ่มต้นชีวิตครอบครัวในราคาเบาๆ กับทาวน์โฮมเล่นระดับ หน้ากว้าง 5.7 เมตร ห้องรับแขกกว้างขวาง บนเนื้อที่มาตรฐาน 23 ตารางวา ดีไซน์และฟังก์ชั่นที่เหนือชั้น เทียบเท่าบ้านเดี่ยว
*TOWN VILLA+ แปลงหัวมุม พื้นที่เป็นไปตามผังขาย ติดต่อสอบถามขนาดพื้นที่และราคาประเมินเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

OFFICE VILLA 

TYPE A, B

TYPE C

อาคารพาณิชย์สองดีไซน์ ที่ปรับความลงตัวได้ ตามขนาดของธุรกิจ และชีวิตครอบครัว บนทำเลธุรกิจแห่งใหม่สะดวกด้วยที่จอดรถกว่า 140 คัน

Club House

FACILITIES

ที่ตั้งโครงการ

โครงการที่เปิดขาย

www.malada.com |    |    |    |   

Copyright © Malada Home and Resort : Chiang Mai