PROJECTS 2016-10-27T09:04:57+00:00

MALADA – we design happiness

โครงการของมาลาดา

MALADA MAERIM

มาลาดาแม่ริม อีกหนึ่งความภาคภูมิใจจากมาลาดา ด้วยบ้านสไตล์ Modern Vintage ที่ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่และความหรูหราแบบคลาสสิก เพื่อตอบสนองประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ให้คุณได้เข้าใกล้ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เพียง 10 นาที จากตัวเมืองเชียงใหม่ รายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เอกสิทธิ์แห่งที่ดินแปลงสวย พร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรมสังสรรค์หรือสันทนาการกับคนที่คุณรัก ให้คุณได้เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับครอบครัว  ในบรรยากาศที่ชวนหลงใหลกับโครงการที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและทิวเขา….

ที่ตั้ง : ตรงข้าม อบต. แม่สา ติดสนามกอล์ฟกรีนวัลเลย์

จำนวนยูนิต : 81

พื้นที่จอดรถ : –

สิ่งอำนวยความสะดวก : Makro, Lotus, ริมปิง, มีโชคพลาซ่า, Central Festival, ตลาดสดแม่ริม, สนามกอล์ฟกรีนวาเลย์, สนามกอล์ฟลานนา, ศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่, โรงพยาบาลนครพิงค์, โรงพยาบาลลานนา, โรงเรียนนานาชาตินครพายัพ, โรงเรียนนานาชาติเปรม

 สถานะ : เปิดให้จองแล้ว

MALADA MAZ

“มาลาดา เมซ” บ้านแนวคิดใหม่สไตล์ Modern Minimalist ที่ถูกออกแบบให้ทุกพื้นที่ใช้สอยประโยชน์ได้สูงสุด และดีไซน์ให้สอดคล้องกันกับไลฟ์สไตล์ทันสมัยของครอบครัวยุคใหม่ที่มีความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร ความลงตัวที่มาบรรจบกันของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพของวัสดุและสุดยอดทำเลแห่งการพักอาศัยของจังหวัดเชียงใหม่ บนถนนสายเชียงใหม่ –หางดง จึงเป็นที่มาของ “ที่สุดของงานออกแบบ บ้านแนวคิดใหม่ เพื่อคุณภาพชีวิตเหนือระดับ”

ที่ตั้ง : บนถนนเชียงใหม่หางดง 900 เมตรจากแยกสะเมิง ก่อนถึงกาดฝรั่งเพียง 1 กิโลเมตร

จำนวนยูนิต : 115

พื้นที่จอดรถ : –

สิ่งอำนวยความสะดวก : เซ็นทรัลแอร์พอร์ท โลตัส บิ๊กซี กาดฝรั่ง ริมปิงซุเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสันป่าสัก

สถานะ : เปิดให้จองแล้ว

M-town by malada

“The best location of commercial building in Chiang Mai”

Modern Shop House อาคารพาณิชย์บนทำเลที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ อยู่ระหว่างถนนห้วยแก้ว กับถนนนิมมานเหมินทร์ ซึ่งเป็นถนนที่ฮอทฮิตที่สุดของเชียงใหม่วันนี้ แวดล้อมด้วยที่พักอาศัย คอนโดมิเนียม มหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานโรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยว อยู่ติดถนนคลองชลฯ ทุกยูนิตหันหน้าสู่ถนน สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพ พร้อมพื้นที่จอดรถส่วนตัวและส่วนกลางของโครงการมากถึง 70 คัน มีทางเข้า-ออกทั้งหมด 4 ทาง ทำให้ผู้มาติดต่อหมุนเวียนเข้าออกได้อย่างสะดวก

ไม่เพียงแต่ทำเลที่โดดเด่น เรายังพิถีพิถันเรื่องงานดีไซน์ที่ใส่ศิลปะงานออกแบบที่สวยงาม อีกทั้งเลือกใช้วัสดุและงานก่อสร้างคุณภาพสูง

ที่ตั้ง : โครงการเอ็มทาวน์ (ตรงข้ามโรงแรมเชียงใหม่ภูคำ) เลขที่ 15 ถ.เลียบคลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จำนวนยูนิต : shop house 27 ยูนิต

พื้นที่จอดรถ : จอดรถรวม 70 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้างเมญ่า กาดรินคำ The Harbour Chiang Mai ตลาดต้นพยอม มาลินพลาซ่า กาดหน้า มช.

สถานะ : เปิดจองพร้อมโอน

PLAY CONDOMINIUM BY MALADA

“PLAY Condominium คอนโดที่ให้คุณได้มากกว่า”

คอนโดทำเลที่ดีที่สุดย่านนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ เพียงไม่กี่ย่างก้าวคุณก็สามารถเข้าถึงแหล่งช็อป ชิม ชิว อาทิ ห้าง MAYA Think Park ถนนนิมมานเหมินทร์ กาดรินคำ และให้คุณได้ผ่อนคลายในทุกช่วงเวลากับสระว่ายน้ำและซาวน่าชั้นดาดฟ้า เปิดมุมมองทัศนียภาพดอยสุเทพและเมืองเชียงใหม่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกกับพื้นที่ออกกำลังกาย “Fitness Room” รวมไปถึงห้องรับรอง “Sky Lobby” เอกสิทธิ์เฉพาะคุณและแขกคนพิเศษ

ด้วยการออกแบบห้องพักสไตล์รีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกอยู่สบาย บวกกับงานตกแต่งดีไซน์อย่างประณีตด้วยแนวคิด Modern Minimalist เน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุดทุกพื้นที่ และครบครันทุกองค์ประกอบของการพักอาศัย

ที่ตั้ง : เพลย์คอนโด (ตรงข้ามห้างเมญ่า) เลขที่ 191 อาคารศิริพาณิชย์ ถ.ห้วยแก้ว ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200

จำนวนยูนิต : 65 ยูนิต

พื้นที่จอดรถ : รองรับได้ทั้งหมด 65 ยูนิต

สิ่งอำนวยความสะดวก : ห้างเมญ่า ถนนนิมมานเหมินทร์ โครงการ Think park  กาดรินคำ

สถานะ : เปิดจองแล้ว พร้อมโอน

มาลาดา โฮม แอนด์ รีสอร์ท

“Perfect Living Perfect Life”

“มาลาดา” ความหมายที่แท้จริงของคำว่า ‘บ้าน’ ที่ให้คุณมากกว่าบ้านจัดสรรทั่วไป บนทำเลพักอาศัยที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ ด้วยแบบบ้านเรียบหรูล้ำสมัยสไตล์ Modern minimalist ที่ให้ประโยชน์ใช้สอยสูงสุดทุกพื้นที่ ด้วยแนวคิดการเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใส่ใจเรื่องการออกแบบบ้าน สร้างสิ่งแวดล้อมของโครงการให้ดีที่สุด และพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยม

เพราะเราหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคุณ บ้านทุกหลังจึงถูกออกแบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของคนเมือง สร้างสังคมคุณภาพ และให้คุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้อาศัย “มาลาดา” คือ คำตอบที่แท้จริงของทุกความต้องการ

ที่ตั้ง : มาลาดา โฮมแอนด์รีสอร์ท 232 หมู่ 5 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ 50230

จำนวนยูนิต : บ้านพักอาศัย 95 หลัง อาคารพาณิชย์ 69 หลัง

พื้นที่จอดรถ : โซนอาคารพาณิชย์ จอดรถรวม 140 คัน

สิ่งอำนวยความสะดวก : ตลาดวิบูลย์ทอง โลตัส Express เทศบาลตำบลหนองควาย โรงพยาบาลส่งเสริมตำบลหนองควาย สถานีดับเพลิง

สถานะ : เปิดจองแล้ว พร้อมโอน

คำถาม & ความช่วยเหลือ